Ngày 14-10-2021

Ngày 13/10/2021, Liên đoàn Lao động thành phố Ngã Bảy tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quý III, tổng kết hoạt động CĐCS khối trường học năm học 2020-2021 và tuyên dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016-2020.

Quang cảnh hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lê Văn Ngọt - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thành Công - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; các đồng chí trong BCH, UBKT Liên đoàn Lao động thành phố và đại diện BCH các CĐCS trực thuộc.

Hình ảnh tại Hội nghị trực tuyến

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quý III, đánh giá tình hình thực hiện chỉ tiêu 09 tháng đầu năm 2021; báo cáo hoạt động UBKT quý III, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021; Báo cáo tổng kết hoạt động CĐCS khối trường học năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch phát động thi đua CĐCS khối trường học năm học 2021-2022, kết quả trong năm học 2020-2021 có 04 CĐCS hoàn thành suất sắc nhiệm vụ và 18 CĐCS hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng tại Hội nghị, có 5 ý kiến được trình bày về kinh nghiệm, phương pháp hoạt động công đoàn trong thời gian qua và các vấn đề khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid-19 cần được lãnh đạo cấp trên hỗ trợ, giải quyết kịp thời.

Tại đây, Liên đoàn Lao động thành phố đã thông qua quyết định tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh, Bằng khen của BCH Liên đoàn Lao động tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và Liên đoàn Lao động thành phố thông qua quyết định tuyên dương 05 cặp gia đình CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016-2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đánh giá cao những thành tích đạt được trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quý III/2021 của Liên đoàn Lao động thành phố. Bên cạnh đó cũng yêu cầu Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vào cuối năm./.

LĐLĐ thành phố Ngã Bảy