Ngày 03-06-2022

Ngày 13/5/2022, Liên đoàn Lao động thành phố Ngã Bảy tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Biểu dương gương sáng đoàn viên công đoàn” và nhân rộng mô hình “Bóng chuyền hơi” trong CĐCS.

Lễ ra mắt mô hình “Biểu dương gương sáng đoàn viên công đoàn”

và nhân rộng mô hình “Bóng chuyền hơi” trong CĐCS

Buổi Lễ ra mắt có sự tham gia 32 đồng chí ở các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Ngã Bảy, bước đầu có 04 CĐCS phối hợp đăng ký tham gia gồm: Văn phòng Thành uỷ, các Ban xây dựng Đảng, Đoàn thể, Văn phòng HĐND-UBND thành phố.

Tại buổi Lễ ra mắt, Liên đoàn Lao động thành phố đã thông qua Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, kế hoạch thực hiện mô hình. Qua đó, thành viên Ban Chỉ đạo hướng dẫn cách thực hiện, giải đáp những thắc mắc xoay quanh về mô hình của các đại biểu tham dự Lễ ra mắt.

Cũng tại đây, các đại biểu đã trao đổi đi đến thống nhất cách thực hiện mô hình thời gian tới đạt hiệu quả, thu hút sự tham gia của các CĐCS. Từ đó quyết tâm tham mưu với cấp uỷ và chính quyền cơ quan, đơn vị, cùng nhau phối hợp thực hiện mô hình nhằm tạo không khí vui tươi, tinh thần phấn khởi, lan toả gương người tốt việc tốt trong đoàn viên công đoàn trên đại bàn thành phố./.

LĐLĐ thành phố Ngã Bảy