Liên đoàn Lao động thành phố Ngã Bảy tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngày 14-07-2022

Ngày 12/7/2022, Liên đoàn Lao động thành phố Ngã Bảy tổ chức bàn giao 02 căn Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến dự bàn giao có lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Ngã Bảy, chính quyền địa phương, lãnh đạo công ty, đơn vị nơi 02 đoàn viên công tác, lao động và người thân gia đình 02 đoàn viên.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Ngã Bảy (áo xanh) trao Quyết định bàn giao

Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Huệ Hậu

02 căn Mái ấm công đoàn được khởi công xây dựng nhân Tháng Công nhân năm 2022 cho đoàn viên Nguyễn Huệ Hậu thuộc CĐCS phường Ngã Bảy và đoàn viên Cam Thiên Kiêm thuộc CĐCS Công ty TNHH MTV Giáp Quán Thăng. Sau thời gian xây dựng, 2 căn nhà được đưa vào sử dụng trước khi mùa mưa bắt đầu, mỗi căn nhà được hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn Quỹ An sinh phúc lợi xã hội của thành phố.

Từ nay đến cuối năm, Liên đoàn lao động thành phố sẽ tiếp tục hỗ trợ xây dựng và bàn giao 04 căn mái ấm công đoàn còn lại của năm 2022 cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở để đạt chỉ tiêu Mái ấm công đoàn năm 2022 do Liên đoàn Lao động tỉnh giao./.

LĐLĐ thành phố Ngã Bảy