Liên đoàn Lao động thành phố Ngã Bảy tổ chức tập huấn trực tuyến nghiệp vụ công tác công đoàn cơ sở lần 2 năm 2021

Ngày 01-10-2021

Đối tượng tham gia lớp tập huấn là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở khối trường học và các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Tập huấn trực tuyến nghiệp vụ công tác công đoàn cơ sở

Tham gia lớp tập huấn có 99 cán bộ công đoàn, trong 02 ngày tập huấn các cán bộ công đoàn được nghe triển khai chuyên đề về chính sách pháp luật cho người lao động; hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng; kỹ năng công tác tuyên truyền; hướng dẫn công tác tài chính, công tác tổ chức, kiểm tra, giám sát và triển khai Luật Công đoàn năm 2019.

Qua lớp tập huấn các cán bộ công đoàn được trang bị thêm kiến thức mới, những kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn, có trình độ, năng lực hoạt động thực tiễn, nhất là cán bộ công đoàn cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế./.

LĐLĐ thành phố Ngã Bảy