Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh bàn giao Mái ấm công đoàn năm 2020.

Ngày 27-11-2020

Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Kim Linh - Trưởng Ban Chính sách pháp luật Quan hệ Lao động Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Thị Mai Phụng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh; đồng chí Nguyễn Minh Trực - Phó Trưởng Phòng Giáo dục thành phố Vị Thanh; đồng chí Nguyễn Khoa Nam - Bí thư Đảng ủy Phường V; đồng chí Trần Hoàng Nghị - Phó Chủ tịch CĐCS Phường V; đồng chí Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản; đồng chí Nguyễn Văn Lập - Chủ tịch CĐCS Trường Tiểu học Trần Quốc Toản và gia đình đoàn viên Phạm Minh Xuân.

Quang cảnh buổi bàn giao Mái ấm công đoàn

Sau hơn 1 tháng khẩn trương xây dựng, với mức hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn vận động quỹ Mái ấm công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh căn nhà có diện tích 75m2, trị giá 70 triệu đồng của đoàn viên Phạm Minh Xuân đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, giúp anh ổn định cuộc sống an tâm công tác.

Phát biểu tại buổi bàn giao đồng chí Trịnh Thị Kim Linh thay mặt Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng đoàn viên Phạm Minh Xuân có được ngôi nhà mới khang trang và mong anh tiếp tục công tác tốt hơn nữa góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển./.

LĐLĐ thành phố Vị Thanh