Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn quý III năm 2020; Tổng kết hoạt động công đoàn trường học năm học 2019 - 2020.

Ngày 01-10-2020

Đến dự có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Quốc Khởi - Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Trần Hoa Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Danh Thừa - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Phan Văn Nhớ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; cùng các đồng chí Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố và các đồng chí Chủ tịch các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố.

Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

trong năm học 2019 - 2020

Trong 9 tháng đầu năm 2020, Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh đã vận động xây dựng được 04 căn mái ấm công đoàn trị giá 120 triệu đồng, vận động được 3.000 quyển tập, tổ chức trao 114 suất học bổng Tấm lòng vàng, tổ chức họp mặt 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, phát triển 434 đoàn viên, đạt giải Nhất trưng bày hình ảnh và sản phẩm tại Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang lần thứ V, đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thao CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang...

Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 05 tập thể và 04 cá nhân, Giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố cho 13 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2019 - 2020.

Hội nghị được nghe đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ trên địa bàn thành phố trong quý III cũng như năm học 2019 - 2020 đã đạt được nhiều thành tích nổi bật đề nghị Liên đoàn Lao động thành phố đề ra phương hướng hoạt động để hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ của thành phố trong quý IV và năm học 2020 - 2021 đạt và vượt các chỉ tiêu được giao./.

LĐLĐ thành phố Vị Thanh