Ngày 09-01-2023

Ngày 09/01/2023, Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Đến dự, có đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và các đồng chí cùng đi; đồng chí Trần Quang Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; đồng chí Nguyễn Minh Khả - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, các đồng chí trong BCH Liên đoàn Lao động thành phố; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc cùng dự.

Đ/c Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

trao cờ cho đơn vị dẫn đầu cụm thi đua năm 2022

Năm 2022, Liên đoàn Lao động thành phố đạt giải Ba Tháng Công nhân năm, được tỉnh công nhận 01 mô hình đột phá, thành lập mới 02 CĐCS doanh nghiệp ngoài Nhà nước; phát triển mới 3.290 đoàn viên, thực hiện 05 công trình được tỉnh công nhận trị giá trên 3 tỷ đồng, bàn giao 19 căn Mái ấm công đoàn, tổng số tiền 760 triệu (trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 02 căn), trao 99 suất học bổng Tấm lòng vàng cho con đoàn viên, CNVCLĐ vượt khó học giỏi…

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Trần Quang Minh - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy nhận xét về hoạt động Công đoàn thành phố trong năm 2022 có nhiều thành tích nổi bậtmột số hạn chế từ đó đề ra nhiều giải pháp chỉ đạo hoạt động Công đoàn thành phố nhằm mang lại nhiều kết quả cao trong năm 2023./.

LĐLĐ thành phố Vị Thanh