Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh tổ chức Họp mặt, giao lưu các trò chơi dân gian và sinh hoạt nữ công quý IV/2020 chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 21-10-2020

Đến dự họp mặt có đồng chí Trần Thị Thùy Trang - Phó Trường Ban TG - NC Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Quang Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Vị Thanh; đồng chí Trần Thị Mai Phụng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; cùng 150 chị là Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công, phụ trách Nữ công các CĐCS và 12 đội tham gia các trò chơi dân gian tham dự.

Đ/c Trần Thị Mai Phụng - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố

trao giải trò chơi kéo co

Trong buổi Họp mặt, đồng chí Trần Thị Mai Phụng - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã phát biểu ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và khai mạc các trò chơi dân gian với 02 môn là kéo co nữ và đập heo đất.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba, cho các đội tham gia./.

LĐLĐ thành phố Vị Thanh