Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh tổ chức “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021 cho đoàn viên, người lao động.

Ngày 09-02-2021

Tham dự có đồng chí Trần Thị Thùy Trang – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, cùng các anh, chị công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tham dự.

Đ/c Trần Thị Thùy Trang – Phó Chủ tịch LĐLĐ Tp. Vị Thanh

tặng quà cho đoàn viên, người lao động tại Cty TNHH MTV Bách Mỹ Nội Y

Tại đây, đồng chí Trần Thị Thùy Trang  Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã thông tin kết quả chăm lo của Liên đoàn Lao động thành phố trong năm 2020 và công tác chăm lo Tết cho đoàn viên người lao động nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021 và tình hình diễn biến dịch bệnh Covid -19 hiện nay. Đồng thời nhắc nhở CĐCS phối hợp với chính quyền đảm bảo an toàn vệ sinh trong lao động và tuyên truyền cho đoàn viên, người lao động an tâm làm việc.

Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 30 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo tại CĐCS Cty TNHH MTV Bách Mỹ Nội Y, Cty TNHH Jia Zhi, Cty cổ phần Bê Tông Ly Tâm Hậu Giang và xã Hỏa Lựu, mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Món quà tuy không lớn nhưng cũng phần nào giúp cho đoàn viên, người lao động đón một cái Tết thật ấm áp./.

LĐLĐ thành phố Vị Thanh