Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh tổ chức gắn biển công trình chào mừng Tháng Công nhân năm 2022

Ngày 30-05-2022

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Bùi Thị Hằng - Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Khả - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Phước - Bí thư Đảng ủy xã Vị Tân; đồng chí Dương Minh Phụng - Phó Chủ tịch CĐCS xã Vị Tân, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS xã đến dự.

Đ/c Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch Liên LĐLĐ tỉnh (bên phải)

và đ/c Nguyễn Minh Khả - Chủ tịch LĐLĐ thành phố gắn biển công trình cầu 19/8

Qua hơn 2 tháng khẩn trương xây dựng thi công, 02 công trình của CĐCS xã Vị Tân, gồm: Công trình xây dựng cầu Kênh 19/8 và công trình xây dựng cầu Kênh Sông Lá, thuộc ấp 3a, xã Vị Tân đã hoàn thành, với tổng kinh phí 950 triệu đồng, được CĐCS xã Vị Tân vận động mạnh thường quân đóng góp thực hiện.

Trong Tháng Công nhân năm 2022, Liên đoàn Lao động thành phố đã chỉ đạo CĐCS trực thuộc thực hiện các công trình phần việc nhằm lập thành tích chào mừng. Kết quả, được Liên đoàn Lao động tỉnh công nhận 05 công trình, trị giá trên 3 tỷ đồng./.

LĐLĐ thành phố Vị Thanh