xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang dự Hội nghị trực tuyến với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về công tác phòng chống dịch Covid-19 và chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động

Ngày 14-09-2021

Chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Tổng Liên đoàn có Thường trực Đoàn Chủ tịch; các đồng chí: Chánh Văn phòng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng các ban; thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Tổng Liên đoàn.

Tham dự Hội nghị còn có 30 đơn vị là Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố và công đoàn ngành trung ương.

Tại điểm cầu Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thuờng trực; đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch và các đồng chí là Trưởng, Phó các Ban Chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh; Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Vị Thanh, huyện Châu Thành A, huyện Phụng Hiệp, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Công đoàn Viên chức.

Description: G:\A - dữ liệu máy Diệu\LINH TINH\HINH ANH LINH TINH 2021\anh truc tuyến 14-9.jpg

Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu LĐLĐ tỉnh Hậu Giang

Tại Hội nghị, đại biểu các tỉnh được nghe báo cáo tình hình dịch bệnh, công tác tham gia phòng chống dịch, hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của các cấp công đoàn; tình hình thực hiện các chính sách hỗ trợ người lao động của Chính phủ (Nghị quyết 68, Quyết định 23), của Tổng Liên đoàn và của các địa phương, ngành; phản ảnh những khó khăn, tồn tại, hạn chế trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và công tác chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động; các đề xuất, kiến nghị nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả các chính sách, gói hỗ trợ của Chính phủ, Tổng Liên đoàn, địa phương, ngành để hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cũng tại Hội nghị, Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn đã có một số chỉ đạo công tác chăm lo Tết 2022 cho đoàn viên, người lao động./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 3
Hôm nay: 324
Đã truy cập: 223590
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.