Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang hỗ trợ máy lọc nước cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Vị Thanh

Ngày 12-10-2021

Được biết từ ngày 01 - 06/10/2021 có rất nhiều người ngoài tỉnh như: thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương …. về Hậu Giang, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh đã trưng dụng các điểm trường để làm khu cách ly tập trung, trong đó có thành phố Vị Thanh. Để góp phần cùng các cấp, ngành trong tỉnh chung tay phòng chống dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang đã hỗ trợ 4 máy lọc nước, tổng trị giá 33 triệu đồng.

04 địa điểm được lắp đặt máy lọc nước là Trường THPT Chuyên Vị Thanh, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Trường THCS Lê Quí Đôn và Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Phường 3.

Đ/c Nguyễn Minh Khả - Chủ tịch LĐLĐ Tp. Vị Thanh (bên phải)

được sự uỷ quyền của LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ máy lọc nước

tại khu cách ly điểm Trường THPT Chuyên Vị Thanh

Việc hỗ trợ máy lọc nước để lắp đặt trong các khu cách ly tập trung nhằm giúp cho những người đang thực hiện cách ly theo quy định phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh được sử dụng nước sạch trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày đảm bảo sức khỏe trong thời gian cách ly, góp phần trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh được thiết thực và hiệu quả hơn./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công