Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang khảo sát, đánh giá chất lượng và chấm điểm thi đua Tháng Công nhân năm 2021.

Ngày 07-06-2021

Đoàn kiểm tra do đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn và đại diện các Ban Chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh tham gia cùng Đoàn.

Description: D:\hinh anh linh tinh\khao sat TCN -CTA.jpg

Đoàn kiểm tra LĐLĐ tỉnh khảo sát, đánh giá chất lượng

và chấm điểm thi đua TCN năm 2021 tại LĐLĐ huyện Châu Thành A

Tại 12 đơn vị công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, Đoàn kiểm tra đã tiến hành khảo sát các mặt công tác tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2021 như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện; Kết quả triển khai và tham gia Chương trình “75 ngàn sáng kiến, vượt khó, phát triển” do Tổng Liên đoàn phát động và đợt thi đua cao điểm chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Việc triển khai và tham gia các hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021 và Công tác tuyên truyền, tổ chức toạ đàm, tham gia các hội cuộc thi tìm hiểu pháp luật, đối thoại lắng nghe tâm tư, nguyện vọng kịp thời tháo gỡ khó khăn của công nhân, giám sát thực hiện chính sách, pháp luật đảm bảo quyền lợi của đoàn viên, công nhân lao động với chủ đề: "Lắng nghe - Thấu hiểu - Chia sẽ", tổ chức thăm, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động...

Qua khảo sát, nhìn chung Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành và tương đương thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Tháng Công nhân đề ra. Đây sẽ là cơ sở để Liên đoàn Lao động tỉnh đánh giá xếp loại thi đua, đề xuất khen thưởng Tháng Công nhân năm 2021 đối với các cấp công đoàn trong tỉnh. Đồng thời, qua khảo sát để nắm bắt kịp thời các đề xuất, kiến nghị của các cấp công đoàn trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động Tháng Công nhân, Tháng Hành động về an toàn, vệ sinh lao động cũng hoạt động công đoàn trong thời gian tới./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công