xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang ký Chương trình phối hợp “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên công đoàn và người lao động” với Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn

Ngày 16-09-2022

Nhằm tăng cường sự phối hợp, trao đổi thông tin giữa Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn với Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố trong việc tổ chức các phong trào thi đua và hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam, ngày 15/9/2022 tại Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang ký Chương trình phối hợp “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên công đoàn và người lao động”.

Tham dự ký Chương trình phối hợp với Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đ/c Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (bên phải)

ký Chương trình phối hợp “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên công đoàn

và người lao động” với Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn

Chương trình ký phối hợp gồm 2 nội dung chính, đó là: Nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua trong đoàn viên công đoàn, người lao động và phối hợp triển khai chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên công đoàn và người lao động”.

Trong đó, ưu đãi cho tổ chức công đoàn, đoàn viên công đoàn và người lao động khi tổ chức các chương trình nghỉ dưỡng, tham quan du lịch, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm… tại các nhà khách, điểm du lịch do Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn quản lý. Bên cạnh đó, Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn sẽ thường xuyên thông tin về các dịch vụ, chương trình phúc lợi cho tổ chức công đoàn, đoàn viên công đoàn và người lao động đảm bảo chất lượng và chế độ ưu đãi tốt nhất cho đoàn viên công đoàn và người lao động khi sử dụng các dịch vụ của Nhà khách Tổng Liên đoàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong hoạt động công đoàn, gắn kết công tác chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động giữa Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn thời gian tới./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 298
Đã truy cập: 480698
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.