xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang nâng cao kiến thức về bảo vệ môi trường và an toàn giao thông cho công nhân lao động

Ngày 22-08-2022

Ngày 19/8/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang mở lớp tuyên truyền về Bảo vệ môi trường và An toàn giao thông năm 2022 cho công nhân lao động trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Lớp tuyên truyền được mở tại Công ty TNHH Jia Zhi và Công ty TNHH MTV Bách Mỹ Nội Y thành phố Vị Thanh, với sự tham gia của 300 công nhân lao động. Tại đây, đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tich Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã triển khai 2 chuyên đề Bảo vệ môi trường và An toàn giao thông cho công nhân lao động.

Quang cảnh lớp tuyên truyền tại Công ty TNHH Jia Zhi

Qua lớp tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, cung cấp kiến thức, hiểu biết cần thiết, ý thức tự giác và trách nhiệm của công nhân lao động trong việc thực hiện các quy định của pháp luật trong công tác bảo vệ môi trường nói chung và tác hại của chất thải sinh hoạt, chất thải chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng nói riêng. Đồng thời, vận động công nhân lao động tích cực tìm hiểu, học tập các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông và thực hiện văn hóa khi tham gia giao thông, góp phần thực hiện Năm An toàn giao thông năm 2022 với chủ đề “Xây dựng văn hoá giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Với các kiến thức được cung cấp tại buổi tuyên truyền, mỗi công nhân lao động có thể trở thành một tuyên truyền viên để tuyên truyền kiến thức về bảo vệ môi trường và an toàn giao thông cho gia đình và mọi người xung quanh./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 293
Đã truy cập: 480693
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.