Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và trao hỗ trợ cho lực lượng đang phục vụ tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Ngày 09-06-2021

Tham dự phát động có đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch, Ban Thường vụ, trưởng phó các ban chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành và tương đương và đại diện lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Description: D:\hinh anh linh tinh\tỉnh trao hỗ trợ Covid.JPG

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hậu Giang trao bảng tượng trưng hỗ trợ cho lực lượng

đang phục vụ tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ tại buổi ra mắt Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang về việc đóng góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động tỉnh phát động trong cán bộ công đoàn chuyên trách tỉnh Hậu Giang ủng hộ 01 ngày lương đóng góp cho Quỹ vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở nước ta, với số tiền trên 22 triệu đồng và vận động cán bộ công đoàn chuyên trách nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 thông qua tổng đài 1408.

Tại buổi phát động, Liên đoàn Lao động tỉnh trao hỗ trợ cho 7 đơn vị là lực lượng đang phục vụ tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, mỗi đơn vị 30 triệu đồng, nhằm chia sẽ, động viên, góp sức cho công tác phòng chống dịch ở nước ta nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang đã ủng hộ 50 triệu đồng để cùng với Liên đoàn Lao động 11 tỉnh khu vực ĐBSCL chia sẽ, hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công