Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết Chi bộ năm 2020 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

Ngày 28-12-2020

Đến dự có đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đảng viên Chi bộ và tất cả cán bộ, công chức, viên chức Liên đoàn Lao động tỉnh.

Description: D:\tong ket chi bo.jpg

Tập thể cán bộ, công chức, viên chức Liên đoàn Lao động tỉnh

dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020

Năm 2020, Chi ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên bám sát yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn, kịp thời tham mưu Ban thường vụ chỉ đạo hoạt động công đoàn tỉnh năm 2020 đạt được nhiều kết quả nổi bật. Trong công tác xây dựng Đảng, Chi bộ đã thực hiện tốt Nghị quyết đề ra. Thường xuyên quan tâm làm tốt công tác giáo dục, chính trị, lãnh đạo tư tưởng, kịp thời triển khai quán triệt học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, đảng viên trong Chi bộ, quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, công chức. Tại Hội nghị Chi bộ đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021, với các chỉ tiêu cụ thể phù hợp với tình hình hoạt động của Chi bộ.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức được nghe báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2019; đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; báo cáo thu, chi tài chính cơ quan, CĐCS cơ quan; thông qua một số điểm mới trong chi tiêu nội bộ cơ quan, CĐCS cơ quan; báo cáo tình hình hoạt động Ban thanh tra nhân dân và bầu Ban Thanh tra nhân dân. Tại đây, cán bộ, công chức, viên chức đã thảo luận những vấn đề về phụ cấp, công tác phí, đi công tác ngày nghỉ, chi tiêu nội bộ, khám sức khỏe…. và được Thủ trưởng cơ quan giải thích thỏa đáng tại Hội nghị./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công