xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang tổ chức trao học bổng “Tấm lòng vàng” và “Mái ấm công đoàn” năm 2020.

Ngày 10-08-2020

Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng Phó các Ban Chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể huyện Châu Thành; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn Ngành và tương đương, CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh; phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin.

Tại buổi trao học bổng, đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh báo cáo kết vận động Quỹ học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2020 với số tiền 1,7 tỷ đồng và 13.000 quyển tập từ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và các doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp. Đồng thời, kêu gọi các cấp, các ngành, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hãy chung tay, góp sức hỗ trợ chăm lo nhiều hơn nữa cho các cháu học sinh là con cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tỉnh nhà.

Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh

trao học bổng cho các cháu học sinh

Tại đây, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 100 suất học bổng (từ 500.000 - 1.000 đồng/suất và 20 quyển tập/suất), với tổng số tiền 57.200.000 đồng cho học sinh có thành tích trong học tập là con cán bô, đoàn viên, CNVCLĐ có thành tích khá giỏi trong học tập thuộc Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành. Đồng thời trao 2.667 suất học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2020 cho Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố; công đoàn ngành và tương đương với tổng số tiền trên 1,4 tỷ đồng để xét tặng cho học sinh là con cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2019 - 2020.

          Cũng tại buổi trao học bổng” Tấm lòng vàng” năm 2020, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 280.000.000 đồng để xét hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 10 căn “Mái ấm công đoàn” cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh./.

                                                          Ban Tuyên giáo – Nữ công


Đang online: 1
Hôm nay: 150
Đã truy cập: 65898
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.