xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Ngày 21-09-2021

Đối tượng được nhận quà là đoàn viên, người lao động (tại các doanh nghiệp) có hoàn cảnh khó khăn bị tạm hoãn hợp đồng lao động, nghỉ việc không hưởng lương hiện đang ở trọ không về quê được do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Tổng số quà được trao là 200 phần, gồm gạo và các nhu yếu phẩm khác, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, do Ban Cứu trợ Trung ương - Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam hỗ trợ.

Description: D:\Diệu\tin\trao qua o tro.jpg

Đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh

trao quà hỗ trợ cho công nhân lao động đang thuê trọ

trên địa bàn Tp. Vị Thanh

          Đợt trao quà lần này nhằm hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên, người lao động giảm bớt một phần khó khăn do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 từ ngày 27/4/2021. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên của các cấp, các ngành đối với đoàn viên, người lao động; từ đó kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị , doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục chung tay cùng chia sẻ khó khăn đối với đoàn viên, người lao động trong tỉnh.

          Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 không thể tập trung đông người, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh chỉ có thể đến một số doanh nghiệp, nhà trọ của công nhân để trao hỗ trợ. Phần còn lại sẽ chuyển đến các đơn vị có đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ để các đơn vị trao lại cho đoàn viên, người lao động./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 5
Hôm nay: 222
Đã truy cập: 223488
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.