Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang trao túi an sinh công đoàn cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang trong khu phong tỏa, khu cách ly, khu nhà trọ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngày 04-11-2021

Cụ thể, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh trao túi an sinh công đoàn tại Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A, thành phố Vị Thanh và Công đoàn các Khu Công nghiệp, với tổng số 1.469 phần, Các túi an sinh công đoàn còn lại, Liên đoàn Lao động tỉnh uỷ quyền cho công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tổ chức trao cho đoàn viên, người lao động, nhằm kịp thời động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động trong giai đoạn khó khăn.

Trong dịp này ngoài túi an sinh, Liên đoàn Lao động tỉnh còn trao hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Vị Thanh với tổng số tiền hơn 80 triệu đồng.

Đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh (thứ 5 bên phải)

trao hỗ trợ túi an sinh công đoàn cho đoàn viên, người lao động tại Tp. Vị Thanh

Mỗi túi an sinh công đoàn trị giá 200.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm: sữa dinh dưỡng, nước mắm, nước tương, dầu ăn, hạt nêm…tổng số tiền 400 triệu đồng được trích từ nguồn tài chính công đoàn tích lũy của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Những túi quà an sinh công đoàn phần nào hỗ trợ kịp thời và giảm bớt một phần khó khăn cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên của các cấp công đoàn đối với đoàn viên, người lao động; qua đó kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục chung tay cùng chia sẻ khó khăn đối với đoàn viên, người lao động./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công