Liên đoàn Lao động tỉnh ký Chương trình phúc lợi cho đoàn viên với Công ty cổ phần MUTOSI

Ngày 22-07-2020

Tham dự buổi ký kết có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện Công ty cổ phần MUTOSI; lãnh đạo Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố; Công đoàn Ngành và tương đương.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_20200719_111903.jpg

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty cổ phần MUTOSI tại buổi ký kết

Tại buổi ký kết đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh thông tin về kết quả đạt được qua hơn 3 năm thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên với các đối tác. Lãnh đạo Công ty cổ phần MUTOSI cam kết sẽ thực hiện các chương trình ưu đãi, giảm giá (20%) bằng phiếu quà tặng cho đoàn viên khi mua máy lọc nước MUTOSI, tổng giá trị hỗ trợ lên đến 10 tỷ đồng.

Đây tiếp tục là một hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động tỉnh trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên và CNVCLĐ, diễn ra đúng vào thời điểm công đoàn các cấp trong tỉnh đang ra sức tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020)./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công