Liên đoàn Lao động tỉnh phát động các cấp công đoàn trong tỉnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Ngày 06-03-2021

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh, các cấp công đoàn trong tỉnh phát động CĐCS trực thuộc cấp mình phát động, khuyến khích nữ cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng; vận động mặc áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động, từ ngày 01/3 - 08/3/2021, tập trung đồng loạt vào 08/3/2021 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.

Cán bộ công đoàn chuyên trách LĐLĐ tỉnh

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021

Qua gần 1 tuần phát động, 100% nữ cán bộ, CNVCLĐ các cơ quan, đơn vị tham gia thực hiện “Tuần lễ áo dài”. Đồng thời phối hợp với các cơ quan truyền thông tuyên truyền hình ảnh Áo dài Việt Nam là nét đẹp truyền thống rất đáng tự hào là biểu tượng của nước Việt Nam, để áo dài mãi là trang phục truyền thống của mỗi người Việt Nam, khi nhắc đến tà áo dài là nói đến nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, nữ cán bộ, CNVCLĐ hãy gìn giữ và phát huy để bản sắc ấy ngày càng tươi đẹp hơn./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công