xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội thi đơn ca Tiếng hát công nhân mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Ngày 29-01-2021

Dự khai mạc Hội thi có đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lưu Ngọc Đông - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trương Quốc Hải - Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thi; lãnh đạo Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn Ngành và tương đương; CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh, phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin. Đặc biệt sự có mặt của hơn 100 thí sinh dự thi và dự xem.

Description: D:\anh thi CTA.JPG

Tiết mục dự thi của Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A

Đối tượng tham gia Hội thi là đoàn viên, công nhân lao động có năng khiếu về ca hát và biểu diễn văn nghệ đang trực tiếp lao động tại các công ty, doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố; Công đoàn các Khu Công nghiệp và CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.

Chủ đề Hội thi là những bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, mùa Xuân, tình yêu quê hương, đất nước, những bài ca truyền thống đoàn kết đấu tranh dựng nước và giữ nước, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thành tựu đổi mới và phát triển của tỉnh Hậu Giang; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; ca ngợi truyền thống, thành tựu ngành nghề của công ty, doanh nghiệp…

Hội thi diễn ra trong 01 ngày, có 35 tiết mục được trình diễn (trong đó 29 tiết mục tân nhạc và 6 tiết mục cổ nhạc), với 35 thí sinh tham gia. Kết quả Hội thi sẽ được công bố và trao giải thưởng tại Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021 được tổ chức vào ngày 05/2/2021 tại Khu công nghiệp Sông Hậu./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 197
Đã truy cập: 122551
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.