xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động tỉnh phối với Sở Y tế tổ chức Toạ đàm về an toàn dịch bệnh và tư vấn, chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho đoàn viên và người lao động

Ngày 30-05-2022

Chủ toạ Toạ đàm gồm lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh và các Bác sĩ chuyên môn điều trị bệnh Covid-19.

BSCK II Đỗ Trọng Nguyễn - Phó Giám đốc TT Cấp cứu,

Hồi sức tích cực điều trị Covid-19 tư vấn cho đoàn viên

Đợt 1, được tổ chức tại Bệnh viện đa khoa tỉnh dành cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn thành phố Vị Thanh, gồm: CĐCS Công ty cổ phần May Nhà Bè Hậu Giang, CĐCS Công ty cổ phần CTN-CTĐT Hậu Giang và các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh. Có 11 lượt ý kiến được đặt ra tại buổi Toạ đàm.

Đợt 2, được tổ chức tại huyện Châu Thành dành cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn huyện, gồm: Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành và Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh. Có 09 lượt ý kiến được đặt ra tại buổi Toạ đàm.

Các ý kiến của đoàn viên và người lao động đặt ra về những triệu chứng sau khi nhiễm Covid-19 như: mất vị giác, mất ngủ, thường xuyên mệt mỏi, hay quên, biếng ăn, ho, khó thở… Các ý kiến được bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Trọng Nguyễn - Phó Giám đốc Trung tâm Cấp cứu, Hồi sức tích cực điều trị Covid-19; bác sĩ chuyên khoa I Thạch Phương - Phó Khoa Cấp cứu tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang giải đáp. Theo các bác sĩ chuyên môn, các chứng hậu Covid-19 ở mỗi người khác nhau, tùy theo tình trạng sức khỏe đoàn viên và người lao động có thể đến các cơ sở y tế để được hướng dẫn điều trị khi có các triệu chứng hậu Covid-19.

Dịp này, 200 đoàn viên và người lao động được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng phiếu khám, tư vấn, thăm khám sức khỏe hậu Covid-19 miễn phí./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 7
Hôm nay: 754
Đã truy cập: 364323
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.