Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021.

Ngày 09-02-2021

Dự Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” có đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A và cùng với sự có mặt của đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh

và đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh

trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã nêu ý nghĩa của việc tổ chức Tết sum vầy hàng năm nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên, CNVCLĐ đặc biệt là đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn xa nhà không về quê ăn tết, đoàn viên bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…

Tại đây, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao giải thưởng Hội thi đơn ca Tiếng hát công nhân mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 cho các cá nhân đạt giải của Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A và trao 50 phần quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A.

Chiều cùng ngày, Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” tại Khu Công nghiệp Sông Hậu, trao 180 phần quà Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn huyện Châu Thành, thành phố Ngã Bảy và Công đoàn các Khu Công nghiệp. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng tổ chức trao 80 phần quà Tết cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại CĐCS Công ty TNHH Lạc Tỷ II, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công