Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 7 Khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Ngày 08-01-2021

Đến dự có đồng chí Võ Hoài Hận - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tich Liên đoàn Lao động tỉnh và Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh Khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng

các đồng chí được bầu vào BCH, BTV và tri ân đồng chí thôi tham gia BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Hội nghị đã đóng góp dự thảo báo cáo kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội X Công đoàn Hậu Giang; Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2020; Báo cáo công khai tài chính công đoàn. Hội nghị xin ý trong Ban Chấp hành điều chỉnh chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội X Công đoàn Hậu Giang và kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh.

Hội nghị thống nhất điều chỉnh một số chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội X Công đoàn Hậu Giang và bầu bổ sung Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh 3 đồng chí gồm: đồng chí Nguyễn Thành Công - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Ngã Bảy, đồng chí Nguyễn Thị Giang - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; bầu bổ sung Ban Thường vụ đồng chí Phan Hồng Thắm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và thống nhất biểu quyết thôi tham gia Ban Chấp hành 01 đồng chí./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công