Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thao CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang năm 2020, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020).

Ngày 22-07-2020

Dự khai mạc có đ/c Nguyễn Hoàng Thanh - Trưởng Ban Văn hóa Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh; đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; các đ/c trong Ban Tổ chức Hội thao; lãnh đạo Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố; Công đoàn Ngành và tương đương; CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_4869.JPG

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao

Giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc tại Hội thao

Hội thao CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang năm 2020 được tổ chức với 3 môn: Bóng đá mini nam (5 người), cầu lông (đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ), bóng bàn (đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ), với 385 vận động viên tham gia đến từ 16 đơn vị: Liên đoàn lao động các huyện, thị xã, thành phố; Công đoàn Ngành và tương đương; CĐCS trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh; Công đoàn Khối Ngân hàng và Công an tỉnh.

Qua 2 ngày tranh tài các nội dung thi đấu, Liên đoàn Lao động Tp. Vị Thanh xuất sắc đạt Giải Nhất toàn đoàn, Giải Nhì thuộc về Công đoàn Viên chức, Giải Ba là Công đoàn Ngành Y tế.

Hội thao là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất để lao động và sản xuất sau những ngày làm việc, tạo không khí thi đua sôi nổi, hăng hái phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe cho đoàn viên và CNVCLĐ./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công