Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021.

Ngày 03-02-2021

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Võ Hoài Hận - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các sở ban ngành đoàn thể tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy, huyện Long Mỹ, thị xã Long Mỹ, thành phố Vị Thanh; Công đoàn Ngành Y tế, Giáo dục và Công đoàn Viên chức, cùng với sự có mặt của 140 đoàn viên, CNVCLĐ.

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy - Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh

và đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh

trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã nêu ý nghĩa của việc tổ chức Tết sum vầy hàng năm nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên, CNVCLĐ đặc biệt là đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn xa nhà không về quê ăn tết, đoàn viên bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…

Tại đây, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao giải thưởng Hội thi đơn ca Tiếng hát công nhân mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, được tổ chức vào ngày 29/01/2021 vừa qua và trao 140 phần quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy, huyện Long Mỹ, thị xã Long Mỹ, thành phố Vị Thanh; Công đoàn Ngành Y tế, Giáo dục và Công đoàn Viên chức.

Chiều cùng ngày, Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục tổ chức “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021 tại huyện Phụng Hiệp, trao quà cho 50 đoàn viên, CNVCLĐ của huyện có hoàn cảnh khó khăn, xa nhà không về quê ăn Tết ./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công