Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở huyện Châu Thành A.

Ngày 15-04-2021

Đến dự có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Ngô Hồng Luận - Phó Trưởng Ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Tăng Văn Thảo - Chủ tịch Hội chử Thập đỏ huyện; đồng chí Phạm Nhật Hồng - Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Nghĩa A; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, chính quyền, gia đình và người thân đến dự.

Description: D:\hinh anh linh tinh\CTA ban giao MACD.jpg

Quang cảnh bàn giao Mái ấm công đoàn năm 2021

cho đoàn viên Lê Thị Hồng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Trước hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, được sự hỗ trợ của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện quyết định hỗ trợ cho đoàn viên Lê Thị Hồng với số tiền 40 triệu đồng trích từ nguồn Quỹ an sinh phúc lợi xã hội tỉnh.

Sau một thời gian thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 72 m2, tổng trị giá 100 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Tại buổi bàn giao, đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng đoàn viên Lê Thị Hồng có được căn nhà mới khang trang và mong rằng đoàn viên Lê Thị Hồng ổn định cuộc sống, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo quản và giữ gìn ngôi nhà thật tốt./.

LĐLĐ huyện Châu Thành A