Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 21-10-2020

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tổng Liên đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Võ Hoài Hận - Phó Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; tất cả cán bộ công đoàn chuyên trách và phóng viên Báo, Đài đến dự và đưa tin.

Đ/c Trần Văn Huyến - Phó Bí thư, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy

trao Quyết định thành lập CLB nữ công tỉnh Hậu Giang

Tại buổi Họp mặt, đại biểu được nghe ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, khẳng định nữ CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang nói chung và nữ cán bộ công đoàn chuyên trách nói riêng luôn năng động sáng tạo, nỗ lực không ngừng và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong những năm qua, các chị tích cực tham gia các phong trào như: xoá đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh kêu gọi tất cả cán bộ công đoàn chuyên trách hưởng ứng “Tháng cao điểm vì người nghèo và phong trào cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và đóng góp được số tiền trên 7 triệu đồng, cũng tại đây lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng mỗi chị 01 phần quà.

Nằm trong chuỗi tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức ra mắt Câu lạc bộ nữ công tỉnh Hậu Giang (nữ lãnh đạo, quản lý), với 42 đồng chí là Trưởng, Phó ngành và tương đương các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và Quyết định thành lập Ban Chủ nhiệm gồm 16 đồng chí./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công