Tặng Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngày 25-11-2022

Ngày 24/11/2022, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Lạc Tỷ II tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phạm Thị Liên, cư ngụ Ấp Thạnh Thới, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, là đoàn viên CĐCS Công ty TNHH Lạc Tỷ II có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Dự buổi bàn giao, có các đồng chí đại diện Lãnh đạo chính quyền địa phương; các ông bà đại diện Ban Lãnh đạo Công ty và các đồng chí đại diện Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Lạc Tỷ II, cùng gia đình đoàn viên Phạm Thị Liên.

z3907604790321_3425c415e0cf2b7b50aef1dac73ee455

Quang cảnh BCH CĐCS tặng quà

cho đoàn viên Phạm Thị Liên tại buổi bàn giao Mái ấm công đoàn

Xét thấy hoàn cảnh của chị Phạm Thị Liên đặc biệt khó khăn, Ban Chấp hành CĐCS đã vận động xây dựng Mái ấm công đoàn cho chị Liên, với tổng kinh phí xây dựng căn nhà hơn 102 triệu đồng, trong đó Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Lạc Tỷ II đã trích từ nguồn quỹ thu khác của CĐCS hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng, Ban Lãnh đạo công ty hỗ trợ, cán bộ công đoàn đóng góp và vận động các mạnh thường quân hỗ trợ số tiền hơn 52 triệu đồng để xây dựng hoàn tất Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phạm Thị Liên ổn định cuộc sống, an tâm tham gia lao động sản xuất tại doanh nghiệp./.

CĐ các Khu Công nghiệp tỉnh