Thành lập CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang.

Ngày 10-08-2020

Dự Hội nghị có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thanh Phú - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Kỳ Hội - Giám đốc Công ty; cùng 20 CNVCLĐ đại diện cho toàn thể CNVCLĐ làm việc tại Công ty Cổ phần Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\371aca588bb177ef2ea0.jpg

Đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh

trao Quyết định cho BCH và UBKT lâm thời CĐCS Công ty

Tại Hội nghị, đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chúc mừng CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang được thành lập, đồng thời chỉ đạo giao nhiệm vụ cho công đoàn Công ty tiếp tục phát huy thành tích CĐCS của đơn vị sự nghiệp đã đạt được, triển khai thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, phát động phong trào thi đua, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ trong thời gian tới.

CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang được thành lập là sự kiện quan trọng đối với đội ngũ CNVCLĐ Công ty, đồng thời là tổ chức đại diện cho người lao động phối hợp với người sử dụng lao động trong Công ty cùng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động và triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của Công ty./.

Võ Thị Ngọc Diễm