Thành lập CĐCS Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hậu Giang

Ngày 21-10-2022

Sáng ngày 21/10/2022 tại trụ sở Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị thành lập CĐCS Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hậu Giang trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang.

Dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thanh Phú - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đỗ Cao Cường - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty và toàn thể CNVCLĐ làm việc tại Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hậu Giang cùng dự.

Đ/c Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh

trao Quyết định cho Ban Chấp hành lâm thời CĐCS Công ty

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã chúc mừng CĐCS Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hậu Giang được thành lập và kết nạp 39 đoàn viên vào tổ chức công đoàn, đồng thời chỉ đạo giao nhiệm vụ cho công đoàn Công ty tiếp tục phát huy thành tích của đơn vị đã đạt được, triển khai thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong Công ty, phát động phong trào thi đua, chăm lo đời sống cho CNVCLĐ trong thời gian tới tốt hơn.

Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hậu Giang được thành lập là sự kiện quan trọng đối với đội ngũ CNVCLĐ Công ty, đồng thời là tổ chức đại diện cho người lao động phối hợp với người sử dụng lao động trong Công ty cùng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động và triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của Công ty./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công