Thành lập CĐCS Công ty cổ phần Tài nguyên Môi trường Hậu Giang.

Ngày 09-10-2020

Dự Hội nghị có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thanh Phú - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Phước Lộc - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; đồng chí Lương Văn Nguyên - Giám đốc Công ty và tất cả cán bộ, công nhân viên làm việc tại Công ty.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20201009_083443.jpg

Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

trao Quyết định cho BCH lâm thời CĐCS Công ty

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã chúc mừng CĐCS Công ty cổ phần Tài nguyên Môi trường Hậu Giang chính thức đi vào hoạt động, đồng thời chỉ đạo CĐCS Công ty cần triển khai thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong Công ty, phát động các phong trào thi đua, thực hiện tốt công tác chăm lo cho cán bộ, công nhân viên trong Công ty thời gian tới.

CĐCS Công ty cổ phần Tài nguyên Môi trường Hậu Giang được thành lập với 25 đoàn viên, đây là sự kiện quan trọng đối với đội ngũ cán bộ, công nhân viên làm việc tại Công ty, đồng thời là tổ chức đại diện cho người lao động phối hợp với người sử dụng lao động trong Công ty cùng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên và thực hiện tốt các nhiệm vụ của Công ty đề ra./.

Ban Tuyên giao – Nữ công